messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0947319567

Về chúng tôi

Greenlandtour

Về chúng tôi

Greenland Adventures

Greenland Travel là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch mạo hiểm tại Phong Nha. Chúng tôi đã tiên phong khám phá những chuyến đi mạo hiểm độc đáo trong nhiều năm với mục tiêu mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực và bổ ích nhất trong hành trình khám phá di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Chúng tôi cung cấp các tour đi bộ xuyên rừng nguyên sinh, khám phá các nền văn hóa bản địa độc đáo, cộng đồng người dân tộc thiểu số với nhiều cấp độ được thiết kế dành riêng cho bạn.

Greenlandtour

Nhà điều hành tour du lịch mạo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Greenlandtour

Phát hiện và thám hiểm vô số hang động trong suốt 10 năm qua.

Greenlandtour

Sự tham gia của cộng đồng và yếu tố an toàn được ưu tiên cao nhất tại Greenland Tour

TẦM NHÌN

Mỗi hành trình là một cuộc phiêu lưu thật sự thỏa mãn khao khát chinh phục, khám phá và thử thách bản thân. Phát triển cộng đồng cũng là tiêu chí hoạt động của Greenland Adventures! 95% lao động được sử dụng tại Greenland Adventures là người bản địa trong vùng Phong Nha hoặc xã Tân Hóa, các văn phòng của Greenland Adventures đóng trên địa bàn khác đều ưu tiên và mong muốn cung cấp việc làm ổn định cho người địa phương nơi đây.

SỨ MỆNH

Tạo dựng một trong những tour du lịch mạo hiểm mang tầm thế giới tại Quảng Bình, Greenland Adventures cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao đồng thời tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc thu hút một lượng đông đảo du khách trong nước và quốc tế, đồng thời gián tiếp tạo ra việc làm ổn định và có thu nhập tương đối cho các lao động địa phương.

Greenlandtour

NHÂN VIÊN GREENLAND ADVENTURES

Greenland Adventures hiện đang có hơn 500 lao động người dân địa phương làm việc tại các vị trí như khâu vác, đầu bếp, trợ lý an toàn & hướng dẫn viên.

Greenlandtour
Greenlandtour

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GREENLAND ADVENTURES?

Chúng tôi chuyên tổ chức khai thác độc quyền các chương trình khám phá hang động và rừng nguyên sinh tại Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và các khu vực lân cận, bao gồm những tour mạo hiểm mới đưa vào hoạt động

Greenlandtour Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và đầy kỹ năng
Greenlandtour Chúng tôi khám phá những nơi không ai dám đặt chân đến
Greenlandtour An toàn là ưu tiên hàng đầu
Greenlandtour Bảo vệ môi trường, phát triển bền vững dựa vào cộng đồng
Greenlandtour Chính sách hủy tour linh động
Greenlandtour